Loading...

THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH

21-12-2023 11:31:33

Dịch vụ thiết kế website du lịch bằng WordPress tối ưu SEO, tích hợp giao diện hiển thị tốt trên mọi thiết bị truy cập như máy tính, iPhone, iPad, điện thoại thông minh… Với dịch vụ này, quý khách sẽ sở hữu một website du lịch riêng của mình để quảng bá các tour du lịch, du thuyền hay dịch vụ khách sạn… đến những người có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mô tả chức năng và thông tin về gói thiết kế website du lịch:

  1. Thiết kế gồm các chức năng sau:
  2. Trang chủ
  3. Các trang tour hoặc dịch vụ kèm theo
  4. Tin tức
  5. Giới thiệu và liên hệ
  6. Form đặt tour gửi đến địa chỉ email của người quản trị
  7. Khả năng tìm kiếm chi tiết dựa trên các tiêu chí khác nhau như tour, số ngày, địa điểm…
  8. Hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng trên website

Thiết kế website du lịch trên nền tảng WordPress phù hợp với các trang web chuyên về du lịch. Mỗi thiết kế đều mang phong cách và sự độc đáo riêng.

Thiết kế website du lịch WordPress sẽ được thực hiện theo yêu cầu chi tiết của quý khách. Chúng tôi có thể thiết kế website dựa trên file thiết kế Photoshop (PSD) hoặc sử dụng lại thiết kế từ website đã có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

21122023113056dulichvn.jpg

21122023113049halong.jpg

21122023113036Travel.jpg

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một trang web về khóa học, chương trình đào tạo thân thiện với người dùng và tối ưu nhất cho các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Ask…. Đồng thời, trang web cũng sẽ có đầy đủ các chức năng cần thiết cho một trang web giáo dục.

Mọi chi tiết liên hệ xin hãy gửi đến

Email: vinhnguyenhubt@gmail.com

Hotline – Zalo: 0979788685


Chia sẻ bài viết:

Dự án khác

Tất cả
Image

Thiết kế website giáo dục

Thiết kế một trang web sử dụng nền tảng Wordpress phù hợp với trung tâm đào tạo và các trường đại học, như trung tâm tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc các ngành đào tạo không chính quy như thạc sỹ, tiến sỹ, văn bằng 2…

Image

Thiết kế website tin tức

Thiết kế web tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng.

Image

Thiết kế website giới thiệu

Thiết kế website wordpress phù hợp với trang website chuyên về giới thiệu sản phẩm , dịch vụ hoặc công ty . Với mỗi thiết kế website giới thiệu đều mang một phong cách riêng và độc đáo.

Image

Thiết kế web bán hàng

Ngày nay, website đối với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như điện thoại di động, bán quần áo thời trang, mỹ phẩm nước hoa xách tay, các sản phẩm gia dụng, nội thất, và nhiều mặt hàng khác, là chiến lược hàng đầu để tiếp cận khách hàng bán sản phẩm trực tuyến và hiệu quả nhất.

Top