Loading...

Thiết kế website giới thiệu

21-12-2023 11:28:08

Thiết kế website giới thiệu bằng WordPress tối ưu hóa SEO và giao diện đáp ứng trên mọi thiết bị truy cập như máy tính, iPhone, iPad, điện thoại thông minh… Với dịch vụ thiết kế website giới thiệu bằng WordPress, bạn sẽ có một trang web riêng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình tới khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mô tả chức năng và thông tin của gói thiết kế website giới thiệu:

  1. Trang chủ
  2. Trang chi tiết về dịch vụ/sản phẩm của công ty
  3. Tin tức
  4. Giới thiệu và liên hệ
  5. Form liên hệ để đặt hàng hoặc yêu cầu dịch vụ được gửi đến hòm thư của người quản trị

Thiết kế website WordPress phù hợp cho các trang web giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty. Mỗi thiết kế website giới thiệu đều mang phong cách riêng và độc đáo.

Chúng tôi tạo ra thiết kế website giới thiệu trên WordPress dựa trên yêu cầu chi tiết của bạn. Chúng tôi có thể sử dụng file thiết kế Photoshop (PSD) hoặc website hiện có của bạn.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế website giới thiệu:

21122023112717Trà.jpg

21122023112729traa.jpg

21122023112750Thẩm-mỹ.jpg

Mọi chi tiết liên hệ xin hãy gửi đến

Email: vinhnguyenhubt@gmail.com

Hotline – Zalo: 0979788685Chia sẻ bài viết:

Dự án khác

Tất cả
Image

Thiết kế web bán hàng

Ngày nay, website đối với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như điện thoại di động, bán quần áo thời trang, mỹ phẩm nước hoa xách tay, các sản phẩm gia dụng, nội thất, và nhiều mặt hàng khác, là chiến lược hàng đầu để tiếp cận khách hàng bán sản phẩm trực tuyến và hiệu quả nhất.

Image

THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH

Dịch vụ thiết kế website du lịch bằng WordPress tối ưu SEO, tích hợp giao diện hiển thị tốt trên mọi thiết bị truy cập như máy tính, iPhone, iPad, điện thoại thông minh

Image

Thiết kế website tin tức

Thiết kế web tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng.

Image

Thiết kế website giáo dục

Thiết kế một trang web sử dụng nền tảng Wordpress phù hợp với trung tâm đào tạo và các trường đại học, như trung tâm tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc các ngành đào tạo không chính quy như thạc sỹ, tiến sỹ, văn bằng 2…

Top