Loading...

Thiết kế website tin tức

21-12-2023 11:21:18

Thiết kế website tin tức bằng WordPress tối ưu SEO và tương thích trên mọi thiết bị.

Với dịch vụ thiết kế website tin tức bằng WordPress, bạn sẽ sở hữu một trang web riêng để quảng bá sản phẩm của mình nhanh chóng và hiệu quả.

Website tin tức được thiết kế với các chức năng sau:

  1. Trang chủ
  2. Trang chi tiết các chuyên mục tin tức
  3. Trang giới thiệu và liên hệ

Mỗi gói thiết kế website tin tức đều mang phong cách riêng và độc đáo, phù hợp với trang web chuyên về tin tức. Chúng tôi cũng có thể lấy tự động tin tức cho trang web của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức theo yêu cầu chi tiết của bạn, có thể dựa trên file thiết kế Photoshop (PSD) hoặc sử dụng trang web hiện có của bạn.

Dưới đây là một số ví dụ về thiết kế website tin tức.

21122023112145Tin-tức.jpg

21122023112058y-te.jpg

Chúng tôi cam kết tạo ra một trang web tin tức thân thiện với người dùng và được tối ưu hoá tốt trên các công cụ tìm kiếm như google, Bing, Yahoo, Ask. Trang web sẽ được trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết cho một trang web tin tức.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế trang web tin tức trên nền tảng Wordpress với giá rẻ và tối ưu cho công việc SEO. Trang web sẽ được thiết kế theo chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một trang web tin tức chất lượng và đáng tin cậy.

Mọi chi tiết liên hệ xin hãy gửi đến

Email: vinhnguyenhubt@gmail.com

Hotline – Zalo: 0979788685


Chia sẻ bài viết:

Dự án khác

Tất cả
Image

THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH

Dịch vụ thiết kế website du lịch bằng WordPress tối ưu SEO, tích hợp giao diện hiển thị tốt trên mọi thiết bị truy cập như máy tính, iPhone, iPad, điện thoại thông minh

Image

Thiết kế website giới thiệu

Thiết kế website wordpress phù hợp với trang website chuyên về giới thiệu sản phẩm , dịch vụ hoặc công ty . Với mỗi thiết kế website giới thiệu đều mang một phong cách riêng và độc đáo.

Image

Thiết kế website giáo dục

Thiết kế một trang web sử dụng nền tảng Wordpress phù hợp với trung tâm đào tạo và các trường đại học, như trung tâm tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc các ngành đào tạo không chính quy như thạc sỹ, tiến sỹ, văn bằng 2…

Image

Thiết kế web bán hàng

Ngày nay, website đối với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như điện thoại di động, bán quần áo thời trang, mỹ phẩm nước hoa xách tay, các sản phẩm gia dụng, nội thất, và nhiều mặt hàng khác, là chiến lược hàng đầu để tiếp cận khách hàng bán sản phẩm trực tuyến và hiệu quả nhất.

Top