Loading...

Dự án

Vinh Web - Cùng bạn vươn tới thành công trên không gian mạng. Chúng tôi hiểu rằng trang web là một công cụ quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và tạo dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Với sự tận tâm và kiên nhẫn, chúng tôi đã hoàn thành thành công nhiều dự án trang web, giúp khách hàng của mình đạt được những mục tiêu kinh doanh và tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu. Hãy để Vinh Web giúp bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp bạn vươn tới thành công và phát triển kinh doanh trên không gian mạng.

Image

Thiết kế web bán hàng

Ngày nay, website đối với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như điện thoại di động, bán quần áo thời trang, mỹ phẩm nước hoa xách tay, các sản phẩm gia dụng, nội thất, và nhiều mặt hàng khác, là chiến lược hàng đầu để tiếp cận khách hàng bán sản phẩm trực tuyến và hiệu quả nhất.

Image

THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH

Dịch vụ thiết kế website du lịch bằng WordPress tối ưu SEO, tích hợp giao diện hiển thị tốt trên mọi thiết bị truy cập như máy tính, iPhone, iPad, điện thoại thông minh

Image

Thiết kế website giới thiệu

Thiết kế website wordpress phù hợp với trang website chuyên về giới thiệu sản phẩm , dịch vụ hoặc công ty . Với mỗi thiết kế website giới thiệu đều mang một phong cách riêng và độc đáo.

Image

Thiết kế website tin tức

Thiết kế web tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng.

Image

Thiết kế website giáo dục

Thiết kế một trang web sử dụng nền tảng Wordpress phù hợp với trung tâm đào tạo và các trường đại học, như trung tâm tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc các ngành đào tạo không chính quy như thạc sỹ, tiến sỹ, văn bằng 2…

Top