Loading...

Hình thức thanh toán

20-12-2023 19:13:13
0
0

Dịch vụ thiết kế website đáp ứng mọi yêu cầu quý khách hàng đưa ra , hình thức làm việc chuyên nghiệp uy tín chất lượng .

Đến vớidịch vụ thiết kế website quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng website cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp .

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thiết kế webiste, làm hài lòng nhiều khách hàng trên nhiều tỉnh thành khác nhau , tôi hy vọng được hợp tác với nhiều quý khách hàng hơn nữa và nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa .

Sau khi quý khách hàng liên hệ thiết kế website, 2 bên cùng thảo luận và chốt hết mọi yêu cầu cũng như chi phí thiết kế website.

Sau khi hoàn thiện website , bàn giao và hướng dẫn sử dụng tùy theo vị trí địa chỉ của quý khách hàng mà hình thức thanh toán cũng khác nhau . Do đó tính chất công việc vị trí địa lý và tạo uy tín tin tưởng giữa 2 bên hợp tác , phần thanh toán chi phí thiết kế website qua ngân hàng là cần thiết . Do đó mọi thông tin quý khách khi chuyển khoản xin đối chiếu chính xác dưới đây :

Ngân hàng BIDV

  1. Chủ tài khoản : NGUYEN TUAN VINH
  2. Số tài khoản : 12110000512384


Ngân hàng VPBank

  1. Chủ tài khoản: VINHWEB
  2. Số tài khoản: 32226668888


Và 1 số thẻ ngân hàng khác như : Dongabank , Agribank …. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại, zalo và skype để được gửu thông tin sau .

Ngoài ra quý khách hàng hợp tác thiết kế website trong nội thành hà nội do đi lại thuận tiện có thể gặp trực tiếp nên thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được . 

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách và mong quý khách hài lòng với dịch vụ thiết kế website cung cấp .Chia sẻ bài viết:

0 bình luận

Để lại bình luận

Thích bài viết? Nhận tin mới
Đừng quên share bài này
Top